Xem tử vi 2017 cho người tuổi 2009 (Mậu Tý) – Nữ mạng

Quý bà một đời lo lắng cho chồng con thật chu toàn, có một đời sống ấm êm , yêu thương nhau trọn đời.

Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và diễn biến từng năm tới trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Đây là chi tiết tử vi 2017 tuổi Sửu, sao và cách hóa giải vận hạn tuổi Kỷ sửu nữ mạng, 9 tuổi (âm lịch), sinh từ 25/01/2009 đến 16/02/2010 thuộc mệnh Hỏa âm nữ trong năm 2017 Đinh Dậu.

SAO: La hầu: Chủ các việc buôn bán: Nhẹ
HẠN: Địa võng: Cẩn thận kẻo bị tai nạn thương tích: Nhẹ
VẬN NIÊN: Trung bình: Bình an trọn năm: Tốt

– Mạng: Hỏa gặp năm HOẢ là Cùng hành: Tốt
– Địa chi tuổi Sửu gặp năm Dậu là Sinh nhập: Thắng lợi tốt
– Thiên can tuổi: Kỷ gặp năm Đinh là: Khắc nhập: Tốn tiền

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm (Đinh Đậu 2017- 2018) tiểu vận đóng tại cung: Khôn, Hành, Kim thuộc hướng Tây Nam thiên Tây. Đối với tuổi Kỷ Sửu là Bại địa: xấu

Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thiên mã, Phượng cát, Giải thần, Tuế phá, Thiên hư, Lưu niên, Vân tinh, Đại hao, Tuần.

Chiếu có các sao cố định: 1/ Thái tuế, Tiểu hao. 2/ Điếu khách, Tấu hư, Triệt. 3/Tang môn, Thiên khốc, Lực sỹ, Hóa lộc, Đà la, Thiên la.

Tại cung ấy gặp các sao lưu: Long, Phượng, Mã, Lộc tồn, Tuần.

Các sao lưu chiếu: I/ Thiếu âm, Bác sỹ, Hoá lộc, Lưu hà, Cỏ thần. 2/ Hoa cái, Hỷ thần, Đường phù, Bạch hổ, Địa võng. 3/ Long trì, Quan phù, Thiên phù, Kinh dương, Quan phù

Theo như trên có thể luận đoán tổng quát, năm nay quý ông việc xấu hóa thành tốt, mọi tính toán đều thành tựu, hễ muốn làm gì là đươc, có nhiều triển vọng một tương lai thịnh vượng, được nhiều may mắn, đem lại giàu sang cho gia đinh nhưng phải đi từng bước để tiến đến mục đích, chớ vội vàng mà hao tốn tiền bạc và suy kém sức khỏe.

Sang năm nữ mạng quý bà
Hiền từ phúc lộc thật là giàu sang
Một thời sự nghiệp hiên ngang
Tiền tài vẫn giữ bạc vàng còn đây
Cửa nhà rộng mở cất xây
Tương lai phú quý chính đây lộc trời
Duyên tình luyến ái trọn đời
Ông bà hạnh phúc thời thời an vui
Bước sang năm mới an khang
Thời cơ vẫn đến đến giàu sang vẫn còn

Về phương điện ngoại giao và việc làm

Năm nay quý bà có nhiều tin vui trong công việc làm, nhưng nên buôn bán và giữ mức thu nhập bình thường, giữ yên vị trí cũ mà làm ăn, chớ khuếch trương mà gặp thua lỗ, trong việc làm và ngoại giao tiếp cần phải nhẫn nại và ngọt dịu như người xưa nói “Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” thì mới giữ được vị trí cũng như tiền lài. Quý bà ngoại giao khôn khéo nên được mọi người kính nể.
Phương diện tài chính

Nhị hợp Lộc tồn và Hoá lộc, nghĩa là bà có mức thu nhập tiền bạc rất cao, nhưng chi xuất nhiều lúc lại cao hơn (Đại hao tỏa thủ tiểu hao chiếu). Quý bà vẫn còn nhiều cơ hội tốt để làm ăn buôn bán và phát đạt lớn hơn trong tương lai. Tháng 3 và 10 đắc tiền bạc, hưởng phức lộc của cải.
Phương diện tình cảm

Duyên tình của ông bà thật đẹp, tựa vào nhau như cây tựa núi, năm nay có duyên cưới hỏi của con cháu khiến ông bà hạnh phúc. Quý bà một đời lo lắng cho chồng con thật chu toàn, có một đời sống ấm êm , yêu thương nhau trọn đời.
Phương diện sức khỏe

Đau nhức thấp khớp, bệnh đường ruột, mất ngủ

Đầu năm nên cầu an giải hạn hay cúng sao, mỗi tháng vào ngày 8 âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hoa quả, 3 ly trà, quay mặt về hướng chính Bắc mà khấn vái “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Mồng một tết nên xuất hành hướng Tây Nam đề nghênh tiếp Tài thần. Đi từ 11 đến 13 giờ trưa, tính theo giờ nơi cư ngụ.
Diễn biến từng tháng trong năm 2017

Tháng giêng: Vui xuân đi xa tốn kém tiền bạc và rắc rối
Thảng hai: Buồn phiền hơn vui, sẽ có tranh chấp
Tháng ba: Tài thần đem lại tiền bạc và sự nghiệp vẻ vang
Tháng tư: Phúc đức cứu thoát mọi tai ách, đạt thành công
Tháng năm : Tin vui từ xa, mang lại cho gia đình hạnh phúc
Tháng sáu: Quá táo bạo mà đánh mất đi chữ tình tốt đẹp
Tháng sáu nhuần : Tin vui về nhà cửa và người thăn ở xa có tiền vào
Tháng bảy: Lời lẽ cao thượng ý chí hay những vẫn bị tốn tài
Tháng tám : Quyền hành địa vị và tình cảm, mọi sự xăn lại
Tháng chín : Buồn phiền hơn vui, bàn tính tự lập
Tháng mười: Hưởng tài lộc và hành thiện tích phước về sau vui vẻ
Tháng mười một: Chớ tranh chấp kiện tụng mà thiệt hại cho mình
Tháng chạp : Thiên hỷ ái tình đem lợi cuộc sống hạnh phúc ông bà

Nói chung cuộc đời của tuổi Kỷ Sửu nữ mạng, quý bà tính tình kiên nhẫn, thông minh lanh lợi, tháo vát mọi việc trong mọi hoàn cành, nhiều tài năng, học rộng hiểu nhiều nhưng lại ít gặp thời cơ tốt, hơn nữa quý bà thường gặp cảnh “Tiền hung hậu kiết” . Tuổi Sửu nữ mạng được hưởng cảnh phú quý giàu sang, tiền bạc sung mãn, của cải tràn đầy, đường công danh sự nghiệp vẻ vang, một lòng thuận thảo với chồng con, sơ niên gặp khó khăn, trung niên giàu có, nhà cao cửa rộng hậu vận hưởng phúc lành cập tạo Quý phước trường thọ chi mạng

Tuổi Kỷ Sửu nữ mạng hợp với tuổi Ất Tỵ, Dậu Khắc với tuổi Giáp Thìn, Tuất

Tuổi Kỷ Sửu nữ mạng hợp màu Xanh, đỏ Khắc với màu Vàng, trắng

Để hạn chế những điều không tốt đến với mình gia chủ tuổi Kỷ Sửu nữ mạng năm nay nên tìm người xông đất, xông nhà hợp với tuổi gia chủ, xem hướng xuất hành đầu năm, xem ngày mở hàng đầu năm để mượn người ấy . Để xem tuổi xông nhà, hướng xuất hành, ngày mở hàng đầu năm hợp với tuổi gia chủ tuổi tuổi Kỷ Sửu nữ mạng gia chủ có thể tiện ích xem tuổi xông nhà 2017 tuổi Kỷ Sửu nữ mạng trên Tử vi khoa học. Tử vi khoa học sẽ đưa ra tuổi hợp nhất, hướng xuất hành, ngày mở hàng tốt nhất với tuổi của gia chủ tuổi Kỷ Sửu nữ mạng đầu năm 2017.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *