Top 10 vòng tay mang lại may mắn cho nữ tuổi Kỷ Sửu 2009

Chúng ta đã biết màu sắc vòng tay phong thủy mệnh Kim. Hãy thử tìm hiểu xem ý nghĩa một số vòng tay đó với nữ tuổi Kỷ Sửu 2009 cung mệnh Càn hành Kim là gì nhé!

Vòng tay phong thủy đá mắt mèo hợp mệnh Kim người tuổi Kỷ Sửu 2009

Đeo vòng tay đá mắt mèo có tác dụng giữ vững tinh thần, tích tụ tài bảo; tăng cường ý chí và lòng dũng cảm, niềm tin, giúp những người tuổi Kỷ Sửu 2009 nhút nhát trở nên mạnh mẽ. Đeo vòng tay đá mắt mèo có tác dụng tăng cường sức sống, phù hợp với những người tuổi Kỷ Sửu 2009 thân thể yếu đuối, bệnh lâu ngày không khỏi. Hơn nữa, còn giúp tăng cường trí lực, hiểu thấu đáo mọi vấn đề, kiên trì và giữ vững nguyên tắc.

Vòng tay phong thủy đá thạch anh hợp mệnh kim tuổi Kỷ Sửu 2009

Thạch anh tóc vàng: Các nghiên cứu về thạch trị liệu học đã chỉ ra rằng, trang sức thạch anh tóc vàng giúp làm chậm quá trình lão hóa. Có khả năng tác động tích cực đến hệ miễn dịch. phục hồi trầm cảm. Các thiền sư và người tuổi Kỷ Sửu 2009 học yoga dùng thạch anh tóc vàng hỗ trợ nâng cao chức năng đường hô hấp.

Thạch anh pha lê trắng: Ở Tây Tạng , Mông Cổ và Trung Quốc cổ đại, thầy thuốc đốt cháy vết thương bằng cách dùng ánh sáng mặt trời chiếu qua quả cầu bằng pha lê tự nhiên. Những nhà thạch trị liệu học ngày nay cho rằng , pha lê tự nhiên làm ổn định thể lực và trí lực của con người. Tinh thể pha lê tự nhiên hỗ trợ tốt cho tủy sống và hoạt động của não bộ , giúp điều trị thiếu máu cục bộ giãn tĩnh mạch và có tác động tích cực đến hệ hô hấp cho người tuổi Kỷ Sửu 2009. Bằng sự trợ giúp của pha lê có tác dụng làm giảm các cơn đau và điều trị chứng trầm cảm. Pha lê tự nhiên có tác dụng làm giảm các cơn sốt cho người tuổi Kỷ Sửu 2009 vì chúng rất mát.

Vòng tay phong thủy đá mặt trắng hợp mệnh Kim cho người tuổi Kỷ Sửu 2009

Vòng đá mặt trăng: Các nền văn hóa cổ đại tin rằng người tuổi Kỷ Sửu 2009 sở hữu một viên đá mặt trăng sẽ được thần linh che chở, ban phước lành. Trong các triều đại cổ ở Ấn Độ và Ai Cập, những cận thần làm nhiệm vụ cúng tế, coi chiêm tinh, thường ngậm trong miệng một miếng đá nhỏ trong những ngày rằm để dự đoán tương lai và xin thần linh ban phước lành cho nhà vua.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *